BĂNG TẢI THUẬN THIÊN

Chính sách quyền riêng tư

nguyễn thành trung
Ngày 08/08/2021

Nguyên tắc về quyền riêng tư của Duriam

Duriam được xây dựng để cung cấp các giải pháp Marketing phục vụ cho khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi nhận thấy mọi người sử dụng Duriam để kết nối, nhưng không phải ai cũng muốn chia sẻ tất cả mọi thứ với tất cả mọi người - ngay cả là chia sẻ với chúng tôi. Quan trọng là bạn có quyền lựa chọn dữ liệu của mình nên được sử dụng như thế nào. Đây là các nguyên tắc định hướng cách chúng tôi tiếp cận vấn đề quyền riêng tư tại Duriam.

Chúng tôi trao cho bạn khả năng kiểm soát quyền riêng tư của mình

Bạn có thể đưa ra các lựa chọn về quyền riêng tư sao cho phù hợp với bản thân. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn biết các công cụ kiểm soát quyền riêng tư của mình nằm ở đâu và làm sao để điều chỉnh chúng. 

Chúng tôi muốn mọi người hiểu dữ liệu của họ được sử dụng như thế nào

Bằng cách thông báo đến người dùng các dữ liệu mà bạn cung cấp sẽ được public hoặc private

Chúng tôi thiết kế quyền riêng tư trong sản phẩm của mình ngay từ đầu

Chúng tôi thiết kế quyền riêng tư trong các sản phẩm của Duriam dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ dữ liệu và luật về quyền riêng tư, bảo mật, thiết kế giao diện, kỹ thuật, quản lý sản phẩm và chính sách công. Đội ngũ quyền riêng tư của chúng tôi tìm cách đưa những quan điểm đa chiều này vào mọi giai đoạn trong quá trình thiết kế sản phẩm.

Chúng tôi nỗ lực để giữ cho thông tin của bạn an toàn

Chúng tôi làm việc không quản ngày đêm để bảo vệ tài khoản của mọi người và tích hợp khả năng bảo mật vào mọi sản phẩm của Duriam. 

Bạn sở hữu và có thể xóa thông tin của mình

Bạn sở hữu thông tin mình chia sẻ trên Facebook. Có nghĩa là bạn được quyết định sẽ chia sẻ điều gì và với ai trên Duriam và có thể thay đổi quyết định đó. Đây là lý do chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để xóa bất kỳ nội dung nào bạn đã đăng. Chúng tôi xóa nội dung đó khỏi dòng thời gian của bạn và máy chủ của chúng tôi. Bạn cũng có thể xóa tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn.

Không ngừng cải thiện

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các biện pháp kiểm soát mới và thiết kế chúng sao cho thật rõ ràng với mọi người. Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia bên ngoài Duriam, bao gồm các nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia về quyền riêng tư cũng như các nhà quản lý.

Chúng tôi hành động có trách nhiệm

Ngoài việc xem xét toàn diện về quyền riêng tư, chúng tôi còn nghiêm ngặt thử nghiệm bảo mật dữ liệu với sản phẩm. Chúng tôi cũng gặp gỡ các nhà quản lý, nhà lập pháp và chuyên gia về quyền riêng tư từ khắp nơi trên thế giới để xin ý kiến về các chính sách cũng như cách xử lý dữ liệu của chúng tôi.

Công Dụng Quan Trọng của Băng Tải Cao Su trong Công Nghiệp

nguyễn thành trung
|
Ngày 08/12/2023

Băng tải cao su đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất đến vận chuyển...

Xem thêm

Băng Tải Cao su: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Năng Suất Cao

nguyễn thành trung
|
Ngày 08/12/2023

Băng Tải Cao su: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Năng Suất Cao Băng tải cao su đã trở thành một phần không thể thiếu trong...

Xem thêm

NHỮNG ỨNG DỤNG ĐẶC TRƯNG CỦA NHỰA MC

Hồng Ngọc
|
Ngày 09/02/2023

Những ứng dụng đặc trưng của nhựa MC trong công nghiệp và đời sống: Sử dụng trong quá trình gia công máy kim loại và thép:...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng